Tuesday, November 8, 2016

பறங்கி சர்க்கரைவள்ளி சூப்

துண்டுகளாக நறுக்கிய காய்கறிகள்:

பறங்கிக்காய்.                               1/4 கப்
சர்க்கரை வள்ளிக் கிழங்கு     1/4 கப்
சுரைக்காய்.                                    1/4 கப்
வெங்காயம்.                                   2
நெய் +எண்ணெய்.                      2 தேக்கரண்டி 
உப்பு, மஞ்சள் பொடி.                 தேவைக்கேற்ப
மிளகு, சீரகப் பொடி.                   2 தேக்கரண்டி 
கொத்தமல்லி நறுக்கியது        2 தேக்கரண்டி 
பெருங்காயம்.                             1/2 தேக்கரண்டி 

  1. குக்கரில் நெய், எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயம், மஞ்சள்தூள் சேர்த்து லேசாக வறுத்து வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
  2. பொன்னிறமாக வதங்கியதும் பறங்கிக்காய், சுரைக்காய், சர்க்கரை வள்ளிக்கிழங்கு சேர்த்து வதக்கி மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றவும்.
  3. குக்கரை மூடி 3விஸில் வந்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும்.
  4. நன்கு ஆறியதும் ப்ளெண்டர் (அ) மிக்ஸியில் நன்கு அரைத்து வடிகட்டவும். வடிகட்டியதை அடுப்பிலேற்றி கொதிக்க விடவும்.
  5. கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் மிளகு, சீரகப்பொடி, கொத்தமல்லி தூவி இறக்கி சூடாக பறிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment