Friday, November 4, 2016

வற்றல்கள்

பாகற்காயை வடடமாக நறுக்கி விதை நீக்கி, மூன்று நாட்கள் வெயிலில் உலர்த்தவும்.

அதன் பின் மோரில் தேவையான உப்பு சேர்த்து பாகற்காயை ஊற விடவும்.

மறுநாள் மோரிலிருந்து எடுத்து வெயிலில் உலர்த்தி, மாலையில் அதே மோரில் ஊறவைத்து அடுத்தநாள் வெயிலில் உலர்த்தவும்

மோர் முழுவதும் உறிஞ்சும் வரை ஊறவைத்துக் காய வைத்து எடுத்து வைக்கவும்.

இந்த வற்றலை எண்ணெயில் பொறித்து வத்தக் குழம்பு, பருப்பு சாம்பார் மற்றும் மோர் சாதத்திற்கு தொட்டுக் கொள்ள என பயன்படுத்தலாம்.

இதே முறையில் கோவைக்காய் வற்றல் போடலாம்.

No comments:

Post a Comment